Menu of the week

14. Júní - 18. Júní

Mánudagur - 14. Júní
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Steamed fish with crushed potato and leek. Fresh vegetables. Vegan/vegetarian; Ratatouille.
Nónhressing Heimabakað brauð. Ávextir.
 
Þriðjudagur - 15. Júní
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Tabouleh with tortilla bread and tzaziki.
Nónhressing Heimabakað brauð. Ávextir.
 
Miðvikudagur - 16. Júní
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Chicken, spinach curry with wholegrain rice and couscous with fresh vegetables. Vegan/vegetarian; sam ewith vegetables.
Nónhressing Heimabakað brauð. Ávextir.
 
Fimmtudagur - 17. Júní
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Pasta with roasted courgette and carrot. Grana Padano and fresh spinach salad.
Nónhressing Heimabakað brauð. Ávextir.
 
Föstudagur - 18. Júní
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Fish baked in Olive oil and lemon. Roasted potatoes and fresh vegetables. Vegan/vegetarian. Stuffed tomatoes.
Nónhressing Heimabakað brauð. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen