Menu of the week

28. September - 2. Október

Mánudagur - 28. September
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Steiktur fiskur, kartöflur, bítlasósa og hrásalat.
Nónhressing Hrökkbrauð með osti og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Þriðjudagur - 29. September
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Smalabaka með nautahakki og kartöflumús ferskt grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð með kæfu og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Miðvikudagur - 30. September
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Soðin ýsa, kartöflur brætt smjör, rúgbrauð og grænmeti.
Nónhressing Hrökkbrauð hummus og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Fimmtudagur - 1. Október
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Gulrótarsúpa með engifer gróft brauð ostur ávöxtur
Nónhressing Hrökkbrauð með osti og fersku grænmeti. Ávextir.
 
Föstudagur - 2. Október
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Hrísgrjónaréttur með teryakikjúkling og grænmeti
Nónhressing Hrökkbrauð með kæfu og fersku grænmeti. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen