Innskráning í Karellen

Matseðill vikunnar

18. mars - 22. mars

Mánudagur - 18. mars
Morgunmatur   Lífrænt jógúrt og lífrænt heimagert múslí.
Hádegismatur Catalonian vegetable stew wholegrain rice, bacon and cheese. Ingredients; Pepper, leek, tomato, onion, fennel, aubergines, sweet potato, chickpea.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og ostur. Aukabitar: Lífræn ávextir.
 
Þriðjudagur - 19. mars
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur m. lífrænum döðlum og lífrænum kanil. Laktósafrí nýmjólk og haframjólk í boði.
Hádegismatur Steamed fish in butter sauce and potato. Spinach in olive oil and lemon. Vegan/vegetarian; Aubergines in tomato.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og lífræn ávextir.
 
Miðvikudagur - 20. mars
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur m. lífrænum döðlum og lífrænum kanil. Laktósafrí nýmjólk og haframjólk í boði.
Hádegismatur Indian style chicken with barley and bulgour. Fresh vegetables. Vegan/vegetarian; same with vegetables. Ingredients; Onion, garlic, tomato, spinach, coriander, coconut milk.
Nónhressing Hrökkkex og ostur. Aukabitar: Lífræn ávextir
 
Fimmtudagur - 21. mars
Morgunmatur   Lífrænt jógúrt og lífrænt heimagert múslí.
Hádegismatur lentil/butternut past, grana padano and fresh spinach. Ingredients; Onion, Garlic, tomato, butternut, lentil.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og kæfu. Aukabitar: Lífræn ávextir.
 
Föstudagur - 22. mars
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur m. lífrænum döðlum og lífrænum kanil. Laktósafrí nýmjólk og haframjólk í boði.
Hádegismatur Plokkfiskur, rye bread and fresh tomato. Vegan/vegetarian; Ratatouille,, steamed potato and cheese. Ingredients; Onion, potato, milk, butter.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og ostur. Aukabitar: Lífræn ávextir.
 
© 2016 - Karellen