Matseðill vikunnar

11. Nóvember - 15. Nóvember

Mánudagur - 11. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Steamed fish with potatoes in courgette and tomatoes. Ofnæmisvakar: Red lentil bake.
Nónhressing Wholegrain sourdough carrot bread. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Þriðjudagur - 12. Nóvember
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Curried lentils and cauliflower. Wholegrain rice and couscous with parsley. Feta.
Nónhressing Wholegrain sourdough bread. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Miðvikudagur - 13. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Moussaka. Quinoa. Ofnæmisvakar: Vegetables with quinoa.
Nónhressing Hrökkbrauð með grænmeti. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Fimmtudagur - 14. Nóvember
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Rice noodles with red onion and mushrooms. Grana Padano and spinach salad.
Nónhressing Wholegrain sourdough bread. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Föstudagur - 15. Nóvember
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Fish in olive oil and lemon. Couscous and parsley. Fresh tomatoes. Ofnæmisvakar: Buff with harissa sauce.
Nónhressing Sourdough bread. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
© 2016 - Karellen