Matseðill vikunnar

20. Janúar - 24. Janúar

Mánudagur - 20. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Plokkfiskur, rye bread, fresh tomatoes. Ofnæmisvakar: Aubergines/tomato.
Nónhressing Heimabakað gulrótar súrdeigsbrauð með osti. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Þriðjudagur - 21. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Sweet potato/kidney bean Tacos with salsa verde.
Nónhressing Hrökkbrauð með kæfu og agúrku. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Miðvikudagur - 22. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Spinach curry chicken, with wholegrain rice and couscous. Ofnæmisvakar: Vegetable spinach curry.
Nónhressing Hrökkbrauð með kæfu og agúrku. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Fimmtudagur - 23. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá Bíóbú og heimagert lífrænt muslí.
Hádegismatur Courgette risotto with tomato, cucumber and pepper salad. Grana padano.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með osti. Ofnæmisvakar: Ávextir.
 
Föstudagur - 24. Janúar
Morgunmatur   Hafragrautur með kanil og döðlum. Lífrænt.
Hádegismatur Steamed cod and potatoes in butter sauce with vegetables. Ofnæmisvakar: Red lentil bake with celery root and cabbage salad.
Nónhressing Heimbakað súrdeigsbrauð með kæfu og agúrku. Ávextir.
 
© 2016 - Karellen