Menu of the week

24. Janúar - 28. Janúar

Mánudagur - 24. Janúar
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur m. lífrænum döðlum og lífrænum kanil. Laktósafrí nýmjólk og haframjólk í boði.
Hádegismatur Steamed fish and potato with butter sauce and Peas/sweet corn and chickpea salad. Vegan/vegetarian; Vegetable noodles.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og banana Aukabitar: Lífræn epli, bananar og perur,
 
Þriðjudagur - 25. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá BÍÓ búi með heimagerðu lífrænu múslí.
Hádegismatur Shakshuka with Bulgur and Quinoa and parlsey.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöriog osti Aukabitar: Lífræn epli, perur og bananar
 
Miðvikudagur - 26. Janúar
Morgunmatur   Lífrænn hafragrautur m. lífrænum döðlum og lífrænum kanil. Laktósafrí nýmjólk og haframjólk í boði.
Hádegismatur Shepperds pie with spinach salad. Vegetarian version.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með smjöri og kæfu Aukabitar: Lífræn epli, perur og bananar
 
Fimmtudagur - 27. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá BÍÓ búi með heimagerðu lífrænu múslí.
Hádegismatur Spinach pasta with Grana Padano and fresh tomatoes.
Nónhressing Heimabakað súrdeigsbrauð með gúrku og tómötum Aukabitar: Lífræn epli, perur og bananar
 
Föstudagur - 28. Janúar
Morgunmatur   Lífræn jógúrt frá BÍÓ búi með heimagerðu lífrænu múslí.
Hádegismatur Creamy chicken in sun dried tomato with wholegrain rice and fresh vegetables. Vegan/vegetarian; Vegetable version.
Nónhressing Heimagert súrdeigsbrauð með áleggi Aukabitar: Lífræn epli, perur og bananar.
 
© 2016 - Karellen